rối loạn đường

E bầu 23w, đi ktra dung nạp đường huyết,lần 1,2 lấy máu ok,lần 3 đường trong máu cao bsi kết luận e bị rối loạn đường trong máu, giờ e pải lm sao ạ.bsi bảo cho đi học lớp hướng dẫn đái tháo đường mà e k có time, mum nào bít chỉ giùm e với.e cám ơn trc ạ

1 Trả lời

Mom tìm hiểu trên mạng thử xem, ăn uống thì kiêng ngọt, kiêng tinh bột nha, ko uống nước ngọt, ko ăn trái cây nha mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true