Xin chào mọi người thai em đã 26 tuần khám xét nghiệm dung nạp đường khi đói 4,6 và khi nó 7,1

Xin chào mọi người thai em đã 26 tuần khám xét nghiệm dung nạp đường khi đói 4,6 và khi nó 7,1 bác sĩ bảo là có bao động còn các mồm thì sao

14 Các câu trả lời

bình thường mà m. m chỉ cần hạn chế đô ngọt là dc. như mình đói 7.1. 1h 12.5 . sau 2h là 10. mình bị phải điêu trị ơ bv nội tiết tw 1 tuần. Giờ theo thực đơn ăn kiêng và tiêm insulin

3y ago

Mình tại vì thai còn ít tuần nên bs bắt ăn đúng thực đơn bs cho. mình bỏ tinh bột bữa sáng bị quát quá trời. bs bảo tiêm insulin ko hại nếu đường còn cao thì anh điều chỉnh insulin chứ ko dc ăn cắt giảm. Minh sáng ra ko đụng bún phở chứ đụng 1 chút là cao hơn 7. Minh chỉ ăn 2 quả dua leo +2 hột vịt lộn. hoặc 1 lạng thịt nạc +2 quả dua leo. sữa ko đường ngày 2 cữ mình chỉ uống 1 cữ lúc 3h chiều chứ cữ 9h đêm mình ko uống. cơm bữa 1 bát mình ăn xuống nữa bát. trước khi ăn cơm cứ phải ăn 1 đĩa rau luộc rồi mới tới thịt cơm ăn sau cùng. đói Thì sau ăn 3 tiếng sẽ ăn ổi , thanh long hoặc cam bưởi. rất khắt khe. giờ đường của mình cứ dưới 7mol.

mình còn ko làm í 😂 mom vậy cần hạn chế tinh bột, đồ ngọt rồi. Ăn rau xanh, bưởi ko quá ngọt vào

mình không nhớ rõ lắm nhưng mình test thì có hơi cao nên bs khuyên hạn chế đồ ngọt vs tinh bột nè m.

thực đơn bs cho mình nè. Minh cắt giảm nhiều lắm luôn vì sợ.

mom đừng ăn ngọt, hạn chế tinh bột và ăn nhiều rau vào

Hạn chế đồ ngọt và tinh bột

hạn chế đồ ngọt nha mom

giờ ổn chưa mom?

cả tinh bột nưac

hạn chế ngọt