Về chỉ số dung nạp đường huyết thai kỳ!!!!

Vợ em làm kiểm tra dung nạp đường huyết thai kỳ, 3 chỉ số: Lần 1 lúc đói: 4.2mmol/l Lần 2 sau 1h uống nước đường: 7.0mmol/l Lần 3 sau 2h là: 7.6mmol/l Vậy là có mắc tiểu đường thai kỳ không ạ ?! Cảm ơn ạ

9 Các câu trả lời

bs có kết luận lun mà ta Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

đi xét nghiệm ko hỏi bsĩ sao??? ko biết thì hỏi chứ mang cái sự ngu ngơ về luôn. bó tay

Trong phiếu xét nghiệm phải có ghi chứ bạn

bs ko nói gì sao bạn

K bị trên 10 ms bị

bs ko bảo zì sao,

hỏi bs m

1y trc

bt m