About sa pagpapalaki ng anak, mahirap po ba tlaga? Ftm here po.

Mahirap po ba talagang magpalaki ng bata kapag nakabukod? Sabi ng mil ko mahirap daw lalo kapag walang kasama mag alaga ng bata. Ako at si hubby lang tlaga nag aalaga sa anak namin. Minsan kahit nahihirapan na ko ayoko pa din humingi ng tulong ng iba pagdating sa pag aalaga ng anak ko, gusto ko ako lang. kaya lagi ko pinagdadasal na palagi akong malakas.. sa mga nakabukod po, kinakaya/kinaya niyo rin po ba magpalaki ng anak ng kayo lang mag asawa?

23 Replies

Hello. I also live with inlaws, pero ako lahat sa anak ko since newborn, madalas din kaming maiwan na kaming dalawa lang magina. Lalo kung nasa vacation mga in-laws ko at nasa work si husband. Para sa akin ang mahirap doon is yung pagmumultitask between anak at chores at bathroom business.