Hi mga miiiii

Normal ba ung feeling na gusto mo iwan or ipaalaga sandali ung anak mo pero at the same time ayaw mo sila iwan? Pag naririnig mo yung iyak hindi ka rin mapanatag? Ftm here po. Kahit lumabas kami ng asawa ko si baby ung nasa isip ko. Di ako mapakali. Parang ayoko siya iwan sa mil ko, marunong naman mag alaga si mil pero iba pa rin tlaga pag alaga natin mismong nanay.

10 Replies

Hi Mommy.. Opo.. Normal lang iyang nararamdaman mo.. To be honest.. Di naman talaga yan regarding kay Baby.. About po yan sa ibang gawaing bahay.. Kasi kung kay Baby lang.. As a Mommy alam po natin na kayang kaya natin alagaan si Baby.. Pero doing something else sa loob ng bahay with a Baby.. yun ang nagiging issue kasi mahirap naman po talaga gumawa ng gawaing bahay na may Baby na karga or inaalagaan.. Try to open up with your SO po.. Ask for help regarding house chores.. Kasi mapapansin mo po yung burnout mo slowly mawawala din.. Kasi as a Mommy wired po talaga tayo to take care of our LO.. And we are the Best on that role.. Just try it Mommy.. xoxo

For me, it's normal po 😄 Kapag ikaw naga-alaga, sobrang nakakapagod at stressful kaya gusto mo makapagpahinga. Pero kapag hindi mo kasama, hindi ka naman mapakali at sobrang nami-miss mo si baby ☺️ Kaya ako, gustuhin ko mang gumala at magbakasyon mag-isa, hindi ko rin magawa dahil alam kong hindi ko rin mae-enjoy knowing na si baby pa rin ang nasa isip ko 😁 Although syempre, self-care is important. If you need to get out and unwind, go ahead. I'd say your feelings are normal and valid ☺️

Normal lng naman po yan mhie di lng naman si baby ang may sepanx pati din naman tayo na mga mommies. Mas ok nga po na may napag iiwanan kayo na trusted na tao kesa sa sa di nyo ka kilala. Di naman parati kaya ok lng yan mhie and what you feel is valid

normal yan, pag nanay kana kasi gusto mo lahat ng pagaasikaso na maayos naibibigay mo sa anak mo, pero syempre napapagod ka din at may iba Kang kailangan Gawin, kaya kailangan mo pa rin ng help ng iba na mapagkakatiwalaan mo sa anak mo

Yes mommy! ganian ako, my times na gusto ko ng pahinga gusto ko gumala sandali. Pero pag nasa labas na ako ang utak ko nasa baby pa rin, kating kati rin ako umuwi agad pra makita sa baby. 💕😅

normal po.. attached kasi tayo sa mga anak natin lalo first time mom. pero very helpful for our sanity na lumabas.. siguro try mo lang kahit 3-5hours away sa baby lang.. para parehas kayo masanay.

normal naman mommy lalo kung nasanay kang kasama mo lagi anak mo . gnyan din ako kahit malaki na anak ko , always padin ako nag uupdate ung kumain na naligo na ano gngawa gaun

normal lang mii. ganian na ganian din ako tipong saglit lang na maiwan pero di mapakali. kapag aalis ako saglit lang isip ko nasa baby ko lagi.

sa panganay ko dati sis ganyan ginawa ko kase nag work na ako mga 5months palang baby ko

ok lng yan it will pass ftm ka kasi..normal lng yan feeling