About sa pagpapalaki ng anak, mahirap po ba tlaga? Ftm here po.

Mahirap po ba talagang magpalaki ng bata kapag nakabukod? Sabi ng mil ko mahirap daw lalo kapag walang kasama mag alaga ng bata. Ako at si hubby lang tlaga nag aalaga sa anak namin. Minsan kahit nahihirapan na ko ayoko pa din humingi ng tulong ng iba pagdating sa pag aalaga ng anak ko, gusto ko ako lang. kaya lagi ko pinagdadasal na palagi akong malakas.. sa mga nakabukod po, kinakaya/kinaya niyo rin po ba magpalaki ng anak ng kayo lang mag asawa?

23 Replies

mahirap tlga mi pag nakabukod at mag alaga ng anak.🥺pero kakayanin para sa anak..swerte ka pag araw2x umuuwi si hubby sa bahay niyo, pero kung hindi.sobrang hirap talga.pero worth it naman, kasi ganyan tlga ang nanay eh para sa anak kakayanin.😍🥰.btw mi, wala kaming katulong,.ako nag aalaga sa baby namin, ng iisa lang tlga ako sa bahay ,at si baby lang kasama ko,.pag di umuuwi sa hubby, btw po MIU po si hubby, kaya always duty.at di makauwi palagi😅nakakaya ko naman nag isa, salamat sa diyos ,dahil di ako at kmi pinapabayaan ni papa God araw2x.🥰🙏😇.1 year old na si baby, nakaya ko naman ,kahit wala kaming katulong.heheheh.kaya mo yan mi.🥰