??

Mahal na mahal ko ang baby ko, pero minsan umabot na sa point na sa subrang gigil ko parang nasasaktan kuna sya? . Dala lng cguro nang subrang antok at pagod ko. tapos iyak ng iyak at wla kang katuwang sa pagpapatahan ??

2 Replies

I feel you mumsh.. Pero wag mo saktan mumsh, nakakaawa si lo, 😔 wala din maitutulong.. Self control lang talaga mumsh, pray, and be still, magiging maayos din lahat.. Ikaw ang number 1 na need ni lo, be strong 😘

i feel you mamsh pero tinitignan ko nlng plagi yung maamo nyang mukha nagging okay ndn ako.