37 weeks pregnant subrang sakit nang balakang hanggang sa mga paa ko

Normal lang po ba tuh o kailangan ko nang mag pa ie. Badly need help po na iyak na ako sa subrang sakit tulong po😭😭😭

1 Reply

Mommy, at 37 weeks po, pwede napo kasi normal.na manganak ang Mommy. If the pain is unbearable po, pwede kapo mag visit sa OB mo to check dahil baka nag didilate nadin cervix mo.. Also, check mo po if may unusual vaginal discharge ka like bloody show dahil baka mucus plug ito.. All these are signs na malapit ka na manganak.

2y ago

normal lng po yan skin din po ganyan 34weaks na po ako subra skit ng puwit ko at manga hita at paa pero normal lng daw yan sbi ng ob ko

Related Articles