FTM Next Moves...

Magtatanong lang po mga miie if ano na ba nxt steps, moves or preparation namin bilang mag-asawa? Turning 7 months narin kasi ung tiyan ko. This month, planning na po kami kami bumili ng mga baby things. Sa hospital ko rin plano manganak pero sa lying inn po kami nagpapacheck up - - -dapat po bang lumipat na ako? Sa SSS, continues parin po payment ko. PASENSYA NA PO wala talagang idea. If you have any suggestions or ideas sa mga bagay na dapat ko pong iconsider at asikasuhin, highly appreciated po. God bless po. ❤️😊

1 Reply

dapat po may record tlga kayo sa ospital para alam ng doctor ang history ng pregnancy nyo. usually Kasi Hindi tinatanggap ng ospital pag wlang record. I think now pag first pregnancy dapat sa ospital tlga manganganak

1y ago

Salamat po. Ilagay ko po ito sa lists ko. ❤️😊