Birth Plan

Ask ko lang po kung pwede po ba lumipat ng public hospital kung wala kang refferal galing sa OB mo. Sa lying in po ako nagpapacheck up then Im planning na sa public hospital manganak. Im currently 28weeks po.

3 Replies

mag papa check up po kayo sa public pwede nmn ako ganun po nag papacheck up ako ng lying in aand public

pwede namn po yun ako nga nag aalaga sakin sa mga vitamins lying in pero manganganak ako sa hospital

ako nga may OB pero sa lying in plan manganak hejejeh