Lying in to private hospital

Mii, plano ko kasi lumipat ng private hospital. Namahalan ako sa check up 1k-2k every month. Pwede kaya kahit 7 or 8 months na ko lumipat sa private? Tatanggapin pa kaya? Or kailangan mas maaga para may record sila?

2 Replies

ang mahal naman checkup mo sa lying in, yes pwede pa lupit pag 7 months sabihin mo lang din sa lying in na lilipat ka para yung record mo makuha mo

Usually 7mos sis pa record kna sa hospital just bring your labs ang ultrasound para makita din nila.