PRIDE

Maglalabas lang ako ng saloobin mga mommies. Kahapon nagpaalam sakin ang asawa ko na mag iinom sila ng mga barkada nya dahil sobrang tagal nating ecq eh pinayagan ko na umalis siya ng 6:30pm ang oras ng usapan namin na uwi nya is 10pm dun ako naghintay sa bahay ng parents nya magkalapit lang kasi kami ng bahay pero asawa ko alas dyis na wala pa hanggang sa umabot ng alas dose wala parin sya nakitawag ako sa byenan ko di ko napigilan hindi mag sungit sa tawag. Ang tigas talaga kasi ng asawa ko lagi sinasabi na tatapusin lang daw nila eh may pasok pa sya kinabukasan. Pag kauwi nya halos mag aalas dos na ng madaling araw sinaraduhan ko sya ng gate pinaghintay ko sya dun para mag tanda pero mga mommy hindi ko kaya pinag buksan ko parin sya kasi si baby naninigas sa loob ng tyan ko para bang sinasabi nya na pag buksan ko daddy nya by the way im 7 months pregnant. Naisip ko lang kasi pinagbigyan ko na sya uminom tapos di sya natupad sa usapan kaya dun ako nainis hanggang sa pag pasok nya sa trabaho hindi ko sya pinapansin kahit sinusuyo suyo nya ko hindi ko sya pinag saing hindi ko sya hinandaan ng susuotin nya pumasok syang lasing at walang tulog ngayong nasa trabaho na sya na kokonsensya ako dahil hindi sya nakakain bago pumasok gusto ko syang turuan ng leksyon habang maaga palang ayaw ko kasi na ulitin nya ulit. Tama lang ba ginawa ko mommies or kailangan may ibahin ako sa ugali ko advise please. 😭

1 Reply

ok lang naman momsh. for me ha hehe. pero oag uwi after work kausapin mo na para hndi magtagal ang away♥️