🥺

Ang hirap ng ganto. 🥺😭 Nag aaway kami ng asawa ko, kasi wala syang pakialam sa nararamdaman ko, wala syang paki alam sa anak ko. Feeling binata , iinom sya at uuwi kung kailan at anong oras nya gusto. 😭💔 Kagabi di ako nakapag pigil, sinugod ko sya dun sa pinag iinoman nya. Madaling araw na din kasi nun. Pinagsalitaan ko duon, pag uwi namin ng bahay sabi nya 'Sinira ko daw buhay nya' muntik nya akong saktan kaya nasampal ko sya ng malakas, tapos tinulak nya ako tapos ayun sa sobrang galit ko pinalo ko sya ng tyinelas at sinakal ko sya tapos binasag ko yung baso sa harap nya. 😭 Di ko mapigilan galit ko. 😭😭

11 Replies

mommy Hindi po solution Ang pakikipag away, lalong lalo napo ang magkasakitan. Have you tried to open your feelings to him? Minsan po kaya tayu nasasaktan Kasi we expect more of them. as I experienced Wala po masyadong common sense Ang mga lalaki and very insensitive. Ganyan din Yung lip ko for almost a month. nagkasagutan kami which I said lahat ng hinanakit ko sa kanya. but never ko siyang pinahiya sa ibang tao. Kinabukasan nag sorry and unti unting nag bago. praise him always po and tell him in a very nice way the things you don't like. In short, treat him like a baby and he will treat you like a queen.

3y ago

hehehe. Ty po. God is indeed good. God bless po sa family niyo.

i feel you,nagaway din kami kagabi,sobrang stress ako kasi iba ang ugali nya pag nkainom,umabot kami sa point na pinapaalis nya ako kahit na buntis ako,hindi ako umalis kasi obligasyon nya kami,pero mag iipon ako para mkahanap kami ng mga anak ko ng maupahang bahay at mkalayo sa kanya..wala din kasi ako family dito...hugs to you mommy...

ganyan din po nagyari sa akin twing gabe umiiyak ako yong 1months palng akong preggy noon araw syang umiinom iniwan ko sya hndi ako bumalik gang hndi sya nag bago pray lng momshie tingnan mo ako ngaun tudo alaga sya sa akin 4months na po ako ngaun pray lng po talaga tiwala lng kay God

3y ago

same here mommy😊Thanks be to God

Tama lang yang ginawa mo ng magising yan sa katotohanan Mga feelingerong batang ama kuno. Sinira buhay sabihin mo dapat nagjakol nalang siya o pagputol niya etits niya. Hugs mommy kaya mo yan. Malagpasan mo rin yan. Hindi kawalan ang ama kung walang kwenta.

Naku same mas gusto nya pa maglaro kaysa kasama kami Ng anak nya Minsan nag-aaway kami sa inis ko binasag ko yong baso.. ganun pala pag walang tulog nagiging mainitin ulo noh Kong ano ano pumapasok sa isip ko muntik ko na syang patayin

ganyan talaga pag buntis tayo. sarap pumatay ng tao.. patawarin ako ng dyos mainit ang dugo natin pg hindi nasusunod gusto lalo na kung inumaga nagtatagay kasma mga barkada..

better na hiwalayan mo na momsh. .stress lng dala sau nyan. .hindi sya masaya sa inyo. .kasi kung pamilya talaga niya ang pipiliin nya. .hahanapin at susunod siya kung nasan ka. .

hiwalayan mo na Mamsh kahit mahirap. nung sinabi nya na SINIRA MO BUHAY nya ibig sabihin lang nun ayaw nya ung responsibilidad nya. better na hiwalayan mo na sya ..

Aww momsh. Sakit ng ganyang situation. Hirap ng ganyang pakiramdam. Hoping na maging okey kayo momsh ni hobby mo :( pray ka lang momsh. Magiging okey din kayo.

4y ago

Hindi na sguro kami magiging okay momsh. 🥺😭 Blinock na nya ako, blinock ko na din sya.

iwan mo sis nang mahimasmasan. hayaan mong mag inuman, tsaka kayo alis ng anak mo. hayaan mong magsisi at magbago ng kusa.

Related Articles