Biyenan

Ako lg ba? 6 mos preggy ako, asawa ko is seaman. and sobrang naiinis ako sa mother ng asawa ko. Nung una, mag jowa pa lg kme bisita2 lg ako sa bahay nla napaka okay nya. Yung tumira na ako dun yung nandito pa asawa ko, may nakikitaan na ako ng hnd maganda sa knya ewan ko ba baka sensitive lg ako ksi buntis eh. Tapos naiinis na ako ksi prang pinipilit ako patirahan dun eh may mother ako dito. Dun sa kanila mahirap na kasi inaalagaan nya tatay ng asawa ko na stroke na kaya sobrang naiinis ako imbes na mag focus na lg sya mag bantay kasi Stroke na nga yun pinipilit nya pa ako dun tumira. So ngayon, nandito na tkaga ako sa bahay namin ksi umalis na asawa ko. Tapos, eto na naman mas nainis ako lalo sa knya kasi asawa ko ang sabi papadalhan nya yung pera pang panganak at gamit dun sa nanay nya, eh ako asawa nya. Nakaka galit lg imbes na yung nanay nya eh turuan sya kasi di na dapat sa kanya ipadala ang pera sa aakin na dapat ksi asawa ako. Di man lg nya sinabihan anak, mas ginusto pa nya sa kanya ipa dala ang pera. Kaya sobra2 ang galit ko haysss ano kaya gagawin ko?

1 Reply

kausapin mo po hubby mo na sau ipadala ung pera. Pede nman ihulog sa bank or money transfer. Baka kasi nagpapadala dn ung hubby mo sa parents nya bilang sabi mo nga nastroke ung father nya. That's understandable nman. Pero if pede sau dumaan ung pera taz ikaw n alang magabot sa byanan mo, much better un.