Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?

May mga birthing clinics at ospital ang halos walang babayaran ang babaeng manganganak. Alamin kung anong mga ospital at clinics ito! https://ph.theasianparent.com/magkano-manganak-ng-normal

Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?
91 Replies

hindi ko alam magkano ung bill pero wala akong binayaran. nagpositive kasi ako nung kbwanan ko na. kaya sa QCGH ako dinala. libre raw manganak dun pag covid patient ka. CS here. first time mom 😊 1month old na si baby 😍