Canvassing

Magkano na ba presyo manganak ngaun sa ospital at saan ospital kayo nanganak? Tia.

28 Replies

80k all-in (painless normal delivery) kasama na kay baby. 5k lang naman sa philhealth ang ileless nila and 2k sa baby. If u have SSS, you can get as much as 35k maternity benefit for NSD and 42k for CS

sa Cardinal Santos ako nanganak inabot ng 130k kase hindi ako kumuha ng package m tapos semi suite yung available na room pa nung manganak ako kaya no choice

Samin 749 lang binayaran via NSD namin less Philhealth na and kasama na bill ni baby sa Pasig City General Hospital.. 2.5 days kami sa ospital..

5y ago

Dito po sa Pasig natanggap po sila kahit di kayo nag papa check up dito basta complete ung lab test and records byo pero mas mataas presyo ng kaunti kapag di kayo resident ng Pasig.

Public is around 13k-15k without philhealth, if sa lying in around 5-8k, sa private around 18k-30k kung emergency cs 70k-up kung cs 30k-100k

Fairview Commonwealth Hospital nasa 50-60k normal delivery deducted na ang Philhealth with epidural; pag CS you need to prepare 80-100k.

5y ago

yup it is a private hospital. you need to ask your doctor kong ano yong included sa package like kong ilang days ka magstay sa hospital (ward or private room), payment for pedia included and the anesthesiologist if needed.

45k less philhealth and 65k pag emergency CS ako. Yan package ng OB less na philhealth manganganak pa lang kasi ako 😅

42k is my final bill. Sa Unihealth Paranaque po ako nanganak via NSD. May health card ako which is covered lahat.

Ask ka sa ob mo po kasi minsan may package sila, para alam mo na din kung magkano ilalaan niyo sa panganganak mo.

Sakin sa amang Rodriguez ako nanganak NSD ako 1,080 nlaang nabayaran namin may philhealth ako 2days kami sa hospital

5y ago

Normal spontaneous delivery hehe

4100 lang bill ko lahat lahat. Sa Batangas Medical Center. Kaltas na ang philhealth dun. Normal Delivery.