Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?

May mga birthing clinics at ospital ang halos walang babayaran ang babaeng manganganak. Alamin kung anong mga ospital at clinics ito! https://ph.theasianparent.com/magkano-manganak-ng-normal

Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?
91 Replies

21k sa lying in clinic lang via normal delivery. na-antibiotic kasi si baby and tinurukan din ako ng pampahilab since wala talaga akong nararamdaman na sakit puro pagtigas lang ng tiyan plus ang bayad din sa ob is 12k.