Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?

May mga birthing clinics at ospital ang halos walang babayaran ang babaeng manganganak. Alamin kung anong mga ospital at clinics ito! https://ph.theasianparent.com/magkano-manganak-ng-normal

Magkano inabot ng bill mo noong nanganak ka?
91 Replies

first baby 3k ata yun public hospital second baby almost 31k minus philhealth 25600 nabayran nmn sa baby almost 20k kasi naiwan pa sya sa nicu coz of infection minus philhealth 4200 nlng nabayaran nmn private hospital