magandang gabi po....

Magandang gabi s lahat.....gsto po sana mgkababy ulit pero hirap po kmi mkbuo ng aswa ko....ano po kya dpt gawin huh....tnx s respect.....GOD BLESS PO.....mga momshie......

22 Replies

Ipaangat mu tyan mu sa parahilot aq nagpaalaga sa ob sinunod nmin lahat dame nagastos nmin pabalik balik sa ob .... almost two years kame pabalik balik wala d talaga aq nabuntis pa Nun may nakapagsabe na magpahilot at ipaangat tyan q .. after two months nun do kame ni hubby q ... Sa awa ng dios nagpositive nabuntis na aq ... Ngayon 3 months na baby q ... Wala man mawawala if try mu magpahilot sa manghihilot po ...at mag unwind kayo ni hubby magbakasyon para iwas stress ... Ganun ginwa nmib ni hubby q ... Nagleave sya 1 week at nagbakasyon kame .. effective ..

ako waiting lang po, halos araw2 kami dati nag*** ganun hehehe pero d tlafa kami makabuo, almost 5 years sa wakas nkabuo din kami need lang papa pahinga ni hubby s work lagi occ sya pagod, hirap.daw makabuo kapag laging pagod c mister, yung may suspension sya alternate na pasok niya kaya unexpected nakabuo kami tumigil nrin ako s work nun baka pagod lang nmin s trabho.. kahit walang inject2 at gamot n iniinum nakbuo din kami, im so blessed after 5 years

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po ung product para makita mo po kung gaano po siya kaeffective dahil sa dami po ng natulungan.

Ng folic acid kami ni hubby. And i also took vitamin e (may mura sa rose pharma na generic nila, less than 10each compared sa recita ni doc na tag38 each 😅)... Then healthy lifestyle like exercise (although hindi sexy body but atleast hindi overweight din)... Do it every other day daw, every morning para hindi pa kayo pagod... And in God's time also. And we are 9weeks pregnant na after more than 1yr of trying 😊

Yung friend ko, 6 years na cla nang hubby nya... hindi pa nagka baby, hanggang sa nagpa inject nang gluta si girl.... mga 3-4 months ata yun and 2 times a week sya... after nun nagka baby na cla... my vitamins dn kasi yung gluta... pero consult ka pa rin nang doctor...

4y ago

Ay nakakatulong pala tlga ung gluta injection. kaya siguro nakabuo din kmi kase nagpa gluta injection ako. after so many years of trying. 🤔 mag 7mos preggy nako ngayon.

Pacheck po kayo sa ob. May mga ob na nag sspecialize sa ganyan. May ob ako before si doctora Irene Sy sa cgh specialization niya ung mga hirap magkababy pwede mo po try don after ecq. Mahal lang po siya maningil pero dami siya paseyente na ganyan din concern

Pacheck po kayo kay ob para malaman baka may problema sa repro organs nyo. And also, you can consider drinking water with chia seeds. It helped me alot when we're TTC.

Aq sa loob ng 18 yrs akala q d nq mabubuntis mag advice skin na mag folic acid at multivitamins ayun 1 year nalinis na ata matress q at ngyon buntis nq😊

Try fern d, hirap din kmi ni hubs makabuo and pray lang, currently 29 weeks pregnant. Wag isipin tuwing mag do do kayo na kelangan mo mabuntis . Just enjoy

4y ago

Nag try po ako nyan di naman ako nabuntis