magandang gabi po....

Magandang gabi s lahat.....gsto po sana mgkababy ulit pero hirap po kmi mkbuo ng aswa ko....ano po kya dpt gawin huh....tnx s respect.....GOD BLESS PO.....mga momshie......

22 Replies

Yung friend ko, 6 years na cla nang hubby nya... hindi pa nagka baby, hanggang sa nagpa inject nang gluta si girl.... mga 3-4 months ata yun and 2 times a week sya... after nun nagka baby na cla... my vitamins dn kasi yung gluta... pero consult ka pa rin nang doctor...

4y ago

Ay nakakatulong pala tlga ung gluta injection. kaya siguro nakabuo din kmi kase nagpa gluta injection ako. after so many years of trying. 🤔 mag 7mos preggy nako ngayon.