gsto mgkababy

hello po mommies ?? want ko lng po ask ano mgnda gwin 3 years n ksi namin mg ttry kaso wala prin.. may anak ako s pgkadalaga 5 yrs.old na. pero kmi wla p baby huhuhu sna matulungan nyo kmi..

4 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po ung product para makita mo po kung gaano siya kaeffective dahil sa dami pong natulungan.

3 years nagttry? By "nagttry" ano yung mga tinry niyo? ilang taon ka na? si mister? may bisyo ba kayo? stressed? magpatingin sa doctor, pareho kayo lalo at kung lampas na sa edad na 35. magpaalaga ka sa doctor, para magabayan kayo sa mga pwedeng pampaboost? at mamonitor kung saan kayo nagkukulang.

Sis try mo fern d ako nun 1year kami super try pero wala kasi may pcos ako pero nagdouble dosage ako ng fern after ayear ulit nakabuo kami

Kung nagkaanak ka na, ma lamang c hubby mo po ang may problema. Zeman po vitamins para sa mga lalaki, or Pacheck po kayo sa ob.