magandang gabi po....

Magandang gabi s lahat.....gsto po sana mgkababy ulit pero hirap po kmi mkbuo ng aswa ko....ano po kya dpt gawin huh....tnx s respect.....GOD BLESS PO.....mga momshie......

22 Replies

Pacheck po kayo sa ob. May mga ob na nag sspecialize sa ganyan. May ob ako before si doctora Irene Sy sa cgh specialization niya ung mga hirap magkababy pwede mo po try don after ecq. Mahal lang po siya maningil pero dami siya paseyente na ganyan din concern