magandang gabi po....

Magandang gabi s lahat.....gsto po sana mgkababy ulit pero hirap po kmi mkbuo ng aswa ko....ano po kya dpt gawin huh....tnx s respect.....GOD BLESS PO.....mga momshie......

22 Replies

Exercise, virgin coconut oil and Myra E ang nakahelp na.mabuntis ako ulit :) May PCOS ako pero nabuntis ako after 6 years of trying.

Pacheck po kay sa ob... mamsh.. para macheck if anu dahilan bat hirap na po kau magkanak ulit para mabigayn kau ng proper treatment...

4y ago

Sabagay po sis tama k dko p po kz nsubukn mgpacheck up....delay npo kz ko kya lng negative nmn nlbs s pt ko......

Checkup sa ob + madaming vitamins para sa TTC sa healthy options, also vacation 😁

Try keto diet mamsh. Dun nabuntis cousin ko. Healthy living pero dapat both :)

Mag vitamins kna din po at folic acid, pati si baby in preparation. Then check up.

4y ago

Nkkbili po b un kht walang recita...

Talagang pag will ng God na magka baby kau kht d nyo plan.. Dadating po

hello mga momshie....THANKS TO THE LORD s wakas im 4 mnths pregnant npo.....

4y ago

opo sis...tnx...

Mag pcheck up po kau mag paalaga kau sa ob pra mtulungn po kau

Paalaga ka po sa OB 😉 and healthy lifestyle

Salamat po s advice.....