magandang gabi po....

Magandang gabi s lahat.....gsto po sana mgkababy ulit pero hirap po kmi mkbuo ng aswa ko....ano po kya dpt gawin huh....tnx s respect.....GOD BLESS PO.....mga momshie......

22 Replies

ako waiting lang po, halos araw2 kami dati nag*** ganun hehehe pero d tlafa kami makabuo, almost 5 years sa wakas nkabuo din kami need lang papa pahinga ni hubby s work lagi occ sya pagod, hirap.daw makabuo kapag laging pagod c mister, yung may suspension sya alternate na pasok niya kaya unexpected nakabuo kami tumigil nrin ako s work nun baka pagod lang nmin s trabho.. kahit walang inject2 at gamot n iniinum nakbuo din kami, im so blessed after 5 years