magandang gabi po....

Magandang gabi s lahat.....gsto po sana mgkababy ulit pero hirap po kmi mkbuo ng aswa ko....ano po kya dpt gawin huh....tnx s respect.....GOD BLESS PO.....mga momshie......

22 Replies

Ipaangat mu tyan mu sa parahilot aq nagpaalaga sa ob sinunod nmin lahat dame nagastos nmin pabalik balik sa ob .... almost two years kame pabalik balik wala d talaga aq nabuntis pa Nun may nakapagsabe na magpahilot at ipaangat tyan q .. after two months nun do kame ni hubby q ... Sa awa ng dios nagpositive nabuntis na aq ... Ngayon 3 months na baby q ... Wala man mawawala if try mu magpahilot sa manghihilot po ...at mag unwind kayo ni hubby magbakasyon para iwas stress ... Ganun ginwa nmib ni hubby q ... Nagleave sya 1 week at nagbakasyon kame .. effective ..