heartbeat

may magagawa po ba tayo para maiwasan yung pangyayari na nawawalan ng heartbeat si baby? march 18 pa kasi ako pinapabalik ng ob ko para makita daw ang heartbeat ni baby pero ung unang check up ko nung feb 22. 5 weeks nadaw akong preggy pero wala naman sinabi si ob kung meron o walang heartbeat si baby basta sabi lang nya masyado padaw maaga para makita ang heart beat ni baby. nag woworry kasi ako dahil last year lang yun ang naging problema ko nawalan ng heartbeat ang baby ko at 2 months kaya naraspa ako ?

25 Replies

Mamsh iwasan mag worries nakakasama kay baby. Totoo na masyado pang maaga para makita or malaman kung may heart beat. Kasi ako nung nung nagpatransv ng 6 Weeks medyo mahina pa heart beat ni baby naging okay at well develop heart beat niya nung ika 8 Weeks. Mas good na sa mismo sinet na date ka ng OB mo pumunta at magtransv para di sayang pera mo di repeat and repeat ka ng transv ayun... Pray lng kay GOD at manalig di naman dahil nawalan heartbeat dati is mawawalan din ngayon ika nga ASK AND BELIEVE AND IT WILL BE GIVEN UNTO YOU!