heartbeat

may magagawa po ba tayo para maiwasan yung pangyayari na nawawalan ng heartbeat si baby? march 18 pa kasi ako pinapabalik ng ob ko para makita daw ang heartbeat ni baby pero ung unang check up ko nung feb 22. 5 weeks nadaw akong preggy pero wala naman sinabi si ob kung meron o walang heartbeat si baby basta sabi lang nya masyado padaw maaga para makita ang heart beat ni baby. nag woworry kasi ako dahil last year lang yun ang naging problema ko nawalan ng heartbeat ang baby ko at 2 months kaya naraspa ako ?

25 Replies

Khit pa sinbi ni doc na balik ka ng after a month kung nramdaman mo na prang may mali bumalik ka agad. 6th week or 7th week meron na heartbeat yan thru transv mkkita naman yan.

hanap ka na lang ibang ob. if concern talaga siya sa baby sana pinapa transV ka na niya. yun kasi dapat una malaman yung heartbeat ng baby . kung okay ba siya sa loob.

5 weeks is too early ako po 7weeks hirap pa si OB hanapin heartbeat ni baby so nagpa tranvaginal ultrasound ako. 11weeks ulit ako ngpa check up . narinig ko na po.

Masyado pa po maaga yung 5weeks mommy sakin din nun di din madetect sa doppler. Pero nung nag3mos na siya saka narinig yung heartbeat.? pray lang mommy. ?

5 weeks is masyado maaga. May mga times na nag iiba pwesto ni baby. Pero will pray for your health and ni baby. Lakasan niyo lang poang loob niyo. ?

1st check up ko sis at 1st transV ko nakita na ang heartbeat ni baby ganun din ang age niya 6 weeks and 4 days. Ngayon 15 weeks and 3 days na si baby.

masyado p tlgng maaga ANG 5 weeks papaulitin ka lang if ipagpipilitan mong magpatrans. v tiwala sa oby po ang need mo and prayers

Maaga po 5 weeks. Yung kasabay ko nga nag pa TVS sya 6 weeks wala pa din sa una daw nya baby 8 weeks naman wala pa din kaya wait molang.

usually sis 8 weeks onwards nakikita ang heart beat ng bata. Pag pray lang natin sis, nothing is impossible to our God. ?❤?

I had same experience nawalan din heartbeat ang baby ko.. Follow up ka na lang sa ob mo. Para ma recheck.