Misspregnant

mag ask lang po ako, possible po ba na mag positive sa pt kahit hindi naman po pala buntis?? kahit nag pt almost 10 pt na po ginawa ko dahil yung unang pt ko negative after a week I tried again kasi nga parang may mga symptoms talaga ako na preggy ako then ayun nag positive siya after that 4days after bigla akong nagkaroon ng mens so nagpacheck ako dahil baka mamaya spotting na pala pero sabi ng doctor hindi daw ako buntis and regla lang siya pero mag try akong mag pt ulit malabo lang yung pangalawang guhit pero makikita na positive naman, so need ko bang mag pa OB?? kasi mag pa trans v ako sabi naman yung lining ko kumakapal na it means na may nag fform na pero nung nagpacheck up ako sabi wala naman daw and mens lang daw yung blood na lumalabas sakin :(((( medjo naguguluhan na ako e haha

2 Replies

Change OB sis para makampante ka. Tapos pwede ka din po magpa-blood serum test to double check your hcg levels kung preggy ka or not. Magkahawig kasi talaga symptoms ng malapit magkaperiod at ng early pregnancy. Pero pag malakas naging flow mo, baka period talaga yan. Kasi if implantation bleeding, konti lang po yun and light pink/brown lang.

Mag pa ka Tvs para suree