May dapat po ba ako ikabahala?

Hello po. 1 week po kasi akong delay then saktong 1 week po nagpt na po ako. Positive naman po yung dalawang pt na ginamit ko po. Then nagpatrans v din po ako agad nung araw na po yun. Nung lumabas po yung result wala daw po silang makitang fetus. Pero normal naman daw po ang ovaries ko tsaka fallopian tube. Then nag try po ulit akong mag pt positive naman po ulit. Normal po ba yun?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

May dapat po ba ako ikabahala?
1 Reply

Maybe too early. Kaya wala pa nakita. Ilang weeks ka na po ba? 4-6 weeks gestational sac or bahay bata palang usually makikita. 6 weeks onwards dun na makikita si baby at heatbeat.

2y ago

Update mo po ako sis. kung ano po ang magiginh resulta po