Buntis ba ako?

nag pt po ako at may pangalawang linya na lumabas pero malabo po,,pero nakikita naman siya ng maayos. kinabukasan nag pt ako ulit ganon po ulit. tas one week after nag negative. mag 3 months napo akong walang regla. pero nung december may dalawang araw ako na dinugo. sabe spotting nalang daw yun. naguguluhan po ako kase nag negative.

1 Reply

Try nyo po yung blood serum test. Nababasa ko po yun ang pinapagawa pag magulo resulta ng pt or para maconfirm kung positive talaga.