Positive pt

Nag pt po ako last week, then akala ko negative kasi isang guhit lang po yung lumabas then nung itatapon ko na po sana nakita ng cousin ko, sabi nya positive daw po yun kasi yung isang guhit po sobrang labo. Dinatnan naman po ako nung december, kaya lang po ako nag pt kasi pagdating ng 1st week of january yung white mens ko may spotting. Kaya inulit ko po yung pt ganon pa rin po yung isang guhit malinaw then yung isa sobrang labo. Possible po kayang buntis ako? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Yung isang malabong linya po ba lumitaw within 5 minutes o matagal bago nakita? Pwede po kasing evap line lang. Nasa instruction po ng PT kung hanggang ilang minutes lang ang allowed time na basahin. Pag beyond po dun, hindi na accurate.