Confuse (ask lang po)

Hi. Ask ko lang po delayed po kasi ako ng two months although regular naman po ko. Nag pt po ko ng last july puro positive po. Then aug. 4 positive rin po all faint line po. Pero positive naman po yun diba? Then nung aug. 4 nag pa check up po ko sa OB. Wala pong mahanap na baby. Baka maaga pa or what not. Pero sabi ng OB. Baka ectopic pregnancy daw po. Yun lang sabi nia then balik after two weeks. Then aug. 18 nung babalik na po ko nag try po ko mag pt ulit negative na po yung result. Then sabi ng OB di daw po ko buntis. Ayun lang po sabi nia di nia rin sinabi kung may PCOS ako. Sabi nia mali lang yung pt. Mga naka 7 pt ako positive then 1 negative yung last. Sa tingin nio po need ko pa ba mag pa second opinion? Normal lang po ba yung madaming positive na pt tapos biglang mag negative? Thanks in advance.

2 Replies

Naka experience ako nga ganyan mamsh. Ang exp po skin ng ob ko is tumaas hormones ko kaya nagpositive ung pt. Same po tayo ng case, I took 5 pt all positive with faint lines, tapos na sa clinic na ako to confirm if I'm preggy or not. Bigla naman po ako dinatnan and when I took another pt turns out it's negative. Pero kung medyo doubtful pa din po kayo, go lang po sa pa second opinion niyo po. 😊

Try nyo po bumalik after 2weeks baka po too early lang.