Pwedi ba humingi ng financial support sa tatay ng ipinagbubuntis ko?

Mag 23 yrs napo ako this year po...yung tatay ng magiging anak ko ay hindi napo ako kinokontack noong nalaman nya na buntis ako..bago nya pinotol komuniksyon namin cnabi nya na may pamilya na sya at nasa canada daw sila. Tinakot pa ako kung malalaman ng pamilya na nya na may binuntis sya ni piso wala syang ibibigay..ehh ako hindi naman ako maniniwala agad kaya nung nag one month na wala pa syang messege nag chat ako sa pamilya nya pero hindi yung asawa kundi yung tatay nya pero pareho po silang ang hirap makipag usap..kaya need ko po kung paano humingi ng legal na support sa tatay ng magiging anak ko and pulis po ang ex ko po..

6 Replies

kung may asawa yung tatay ng bata, baka ikaw pa ang magkaproblema girl pwede kang makasuhan ng legal wife kasi.. pagisipan nyo po muna. wag nang ipilit kung talaagng yungbtatay na ang lumalayo. kayanin nyo po para sa anak nyo. maraming paraan naman. humingi ka rin ng tulong sa family mo..