Surname

Bothered po ako kung anong panong gagawin sa magiging surname ng baby ko. Iniwan na kami ng tatay nya, so wala syang tatay pagsilang. Tama ba ung nabasa kong sakin sya iaapelido pero wala syang surname? Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Yes sis,ganyan din ung situation ko ngayon dahil hindi ako pinanagutan. Gamit ng anak ko ung apelyedo ko and wala syang middle initial 😊

4y ago

Sis ano po nakalagay sa bc? Unknown ung tatay?

opo, surname nya yung surname mo, wala lang syang middle name.