Madalas ba mauntog ang 1year old ninyo?

9 Replies

Hindi. Sobrang iniingatan ko mauntog sa matitigas na bagay like wall or floor kasi nakakaparanoid. I've experienced some bumps when my son was months old, 4x I guess. After that, I bought a play yard para dun na lang mgpractice maglakad, foamy din ung base so hindi nakakatakot kahit matumba.

Naku, hindi naman. Iniingatan ko na talaga ng husto kasi nung 4-7 months ung eldest ko nauuntog sya and ayaw ko na maulit un. So ngayon, naglagay kami ng harang sa bed para dun lang sya maglalaro.

Yes always nauumpog dahil takbo ng takbo at sirko ng sirko. Although, natatawa na lang sya kapag nauumpog sya. Iyak tawa parang ganon. Haha

Sa sobrang paranoid ko, hindi ko na hinahayaan maglakad nn magisa na walang foam or mat in case matumba sya.

Yes po at nag aalala kame kasi baka may maging epekto ito sakanya . But wala naman kame napapansin

Hindi naman. Bantay sarado ko ang little girl ko. Natutumba sya minsan pero hindi naman nauuntog.

hindi lang po mauntog pari na mahulog sa higaan naangyari na sa kanya. Kalabog yung ulo e.

yes huhu alam na nga nya ang gagawin sa ice pack pag nakita na nya

dati oo!