SSS Sickness Benefit bed rest

Hi Maam. Ask ko po. Naka bed rest since May 13 po dahil sa Threatened abortion kasi mahina kapit ni baby at may Subchorionic Hemorrhage po ako. May makukuha ba akong Sickness Benefit. If meron, kailan po dapat mag file ng Form at pwede po ba after na lang leave ko ako mag file or ASAP dapat. Salamat po.

SSS Sickness Benefit bed rest
1 Reply

Hello! Dapat po naifile nyo na yung sickness claim nyo within 5 days from the start date ng rest nyo. Nakalagay po yun sa website ng sss. Need nyo po magpasa ng accomplished sickness notification form, sickness reimbursement form, photocopy ng umid or 2 valid ids with signature, med cert, ultrasound result, saka yung contribution mo sa sss print mo lang sa website. Yung sickness notification form po may part dun na kailangan pirmahan ng ob.

5y ago

Thank you mommy😊