SSS Sickness Benefit

Mga Mommies, Ask ko lang, nag bed rest ako from January 31 to March 29, 2019, di pa ako naka pag Notify ng maternity sa SSS, Pwede ba ako mag file ng SSS sickness reimbursement bago mag file ng maternity or pwede sabay? Nakita ko kasi sa reminders sa form ng sickness reimbursement Number 4. Can not file for the same period daw e. Sino po ba may idea or nakapag process na ng ganito. Thank you in advance. 15 weeks pregnant here.

SSS Sickness Benefit
1 Reply

Yan din sana ang balak kong gawin nung nagleave of absence ako due to pregnancy. Ang advise sakin, ifile ko muna ung maternity bago ung sick.