Bed rest/ SSS Benefit

Hi mommies, need advice. Nakabed rest kasi ako ngayon baka abotin ng 1 month kasi mahina kapit ni baby at may Subchorionic Hemorrhage din ako sa loob. May makukuha po kaya akong sickness benefit sa SSS sa pag leave ko sa work or yong panganganak lang talaga yong MAT1 ata.

1 Reply

pwede ko po magfile ng sickness benefit mommy. bukod pa po ito sa maternity benefit. basta need lang po ng mga lab test, medical cert, ask kn lang po sa hr niyo or sss.

5y ago

Ahh ok mommy. Thanks a lot😊