Ask lang po

Pwede po bang ipasok sa sss sickness benefit yung pag tigil ko sa work kasi need ko mag bed rest for two weeks due to preterm labor? wala na kasi akong sick leave na pwedeng gamitin. thank you 😊

1 Reply

Kelangan po may recommendation ng ob na need mong mag bed rest then. Sa hr ka ng company mo magpafile ng sss sickness. Kelangan po mafile agad yun kasi kalimitan pag na late file ka, di na maapproved ng sss yung file mo.