nhạy cảm

M.n ơi e mang thai đc 10t r mà k nghén k gì hết. Mà vk ck e cứ 1 tuần 1 lần thì có ảnh hưởng tới bé k ạ ???

25 Các câu trả lời

Nên kiêng 3 tháng đầu mom ạ vì ba tháng đầu nhau bám chưa ổn định.quan hệ làm kích thích tử cung.co bóp mạnh.co bóp thường xuyên .rầt rễ bị bong tách động thai dẫn đến sảy thai.các mom quan hệ thường xuyên mà không sao là may mắn lắm rồi nhưng khi nó ảnh hưởng thì rất khó để giữ đc nữa đó các mom ạ