mọi ng cho mk hỏi. vk mk mang bầu đc 25 tuần mà cứ cảm thấy đau lưng. nthe có ảnh hưởng gì k và cách điều trị ntn ạ.

4 Các câu trả lời

Đau là do thai ngày càng lớn khiến các khớp xương chậu đốt sống chịu thêm áp lực đó anh . Anh thường xuyên xoa lưng và uống bổ sung thêm canxi hoặc ăn thực phẩm giàu canxi sẽ thấy khoẻ hơn . Đi bộ vận động nhẹ nhàng . Tránh khôm lưng như lau nhà hoặc rửa chén thấp

Đau xương mu và đau lưng ở những tháng cuối hoặc là do thiếu canxi, hoặc là do em bé nặng đã gò các dây chằng và ảnh hưởng tới cột sống nữa. Chịu khó tập thể dục nhẹ và đi lại cho đỡ đau mà dễ đẻ thôi mom

5y ago

Vâng. Thankyou các Mom nhé.

Uống canxi hữu cơ.. do thiếu canxi đó

E mới 20 tuần đã đau lưng suốt r