nhạy cảm

M.n ơi e mang thai đc 10t r mà k nghén k gì hết. Mà vk ck e cứ 1 tuần 1 lần thì có ảnh hưởng tới bé k ạ ???

25 Các câu trả lời

Nên kiêng 3 tháng đầu mom ạ vì ba tháng đầu nhau bám chưa ổn định.quan hệ làm kích thích tử cung.co bóp mạnh.co bóp thường xuyên .rầt rễ bị bong tách động thai dẫn đến sảy thai.các mom quan hệ thường xuyên mà không sao là may mắn lắm rồi nhưng khi nó ảnh hưởng thì rất khó để giữ đc nữa đó các mom ạ

3 tháng đầu cố nhịn đi mom,an toàn cho con,nghén thì tùy từng người nghén nhẹ nghén nặng vs k nghén như m k nghén nè.

Cứ nhẹ nhàng, đừng cho tinh trùng vào trong là được nè mom. Kĩ thì mom nói ck dùng bcs để đỡ viêm nhiễm

4y ago

Ko cho tt vào dc ak mom

Đeo bao nhé mom tinh trùng vào gây tụ dịch đấy. Nhẹ nhàng k thấy tức bụng gì thì ks do có địa á .

E khuyên mom là 3 tháng đầu k nên qhe sẽ an và tốt hơn ý ạ .. nếu coa nên qh that ít và nhẹ nhàng..

Mình thấy ai cũng nói kiêng 3 tháng đầu nhưng mình thì vẫn bt ko kiêng gì cả

Kiêng 3tháng đầu nha mom, do bé chưa bám chắc vào thành tử cung đó mom

E bầu cũng ko kiên gì hết bình thường thôi m. M nói Ck cho ra ngoài á

Quan hệ trong thai kì k sao nhé mom chỉ là nhẹ nhàng thôi

Muốn an tâm thì cử 3 tháng đầu và 3 tháng cuối nha mom