xíu 2m5d

M.n cho e hỏi đi khám nhi đồng 2 bs chỉ cho thuốc nhỏ mũi với vitamin d3 . Tại e có hỏi cầm toa thuốc cũ đi . Vó khi nào bs tưởng coa thuốc ui k ạ. Z có sao không ạ. Nhỏ 1 lần 6giot z có nhju wa k

xíu 2m5d
4 Các câu trả lời

chắc là mỗi bên 3 giọt đó m.m mua dầu húng chanh về cho bé uống nhanh khỏi lắm. con vs mấy đứa cháu mình ho,sổ mũi, sụt sịt gì uống dầu này 3 hôm là đỡ nhìu rồi lại k sợ dùng thuốc kháng sinh gì hết mà còn tăng đề kháng nữa m..dạo này dịch về ngày nào mình cũng cho con mình uống để đỡ lo phần nào chứ tình hình này sợ quá. M cần vào zalo c này có đó m 0793121183

Hk sao đâu m bác sĩ kê là kê ngay lúc đó khám ngay lúc đó r m đừng lo Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Chỉ định sao làm z m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

ko sao m