Đau mắt đỏ

Các mom cho hỏi mẹ bầu 29w4d bị đau mắt đỏ nhỏ thuốc theo toa bs có ảnh hưởng thai nhi hok#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

13 Các câu trả lời

theo toa bác sĩ ạ.nhiều mom có những câu hỏi ngớ ngẩn quá ạ.đã khám bác sĩ cho toa thuốc ko tin.mà lên đây hỏi bác sĩ mạng ạ

đang dịch đau mắt nên mom giữ gìn sk nè nhờ mom like giúp mình 1 like nha https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

M có đọc đk 1 bài viết of BS nói về đau mắt đỏ thì họ bảo ko ảnh hưởng j tới thai nhi đâu mon ạ. Yên tâm nhá

cho mih xem đơn đc k mom. mih có đau mắt đỏ, nhưng chỉ nhỏ nước muối 5,6 lân 1 ngày. ra ghèn cái cũng nhỏ để đẩy ra

7mo ago

bị rôi het. 1thag nay roi nk

Bs kê đơn cũng chú ý dùg thuốc cho mẹ bầu mà

bs thấy mom đang mang thai thì kê đơn k sao đâu

mom nhỏ nc muối sinh lý ngày 4,5 là hết ak

bac si nói đau mắt đỏ k ảnh hưởng á

bs cho thuốc thì dùng thôi mom

Bác sĩ kê thì ksao đâu m ạ