Mua thuốc

Mom cho e hỏi mua thuốc theo đơn thuốc bs đưa mk chị bán thuốc nói thuốc cũng giống z nhưng khác tên có sau k ạ#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

mom hỏi kĩ lại, nếu CÙNG CÔNG THỨC mà khác hãng thì vẫn ok. chứ khác côg thức là ko đc nhé. ví dụ như cũg là paracetamol 500 mình có thể mua Pandol 500 hoặc glotadol 500 vẫn giống nhau nha.

3y ago

à nếu vậy thì đc mom nhé, mom xem tên nhỏ nhỏ ( là tên hoạt hoạt chất chính, thường ở phía dưới tên to) trên vĩ thuốc hoặc hộp thuốc, nếu giốg nhau là yên tâm nha ❤ chúc mom và bé khỏe nhé

mom ra mua nó cũng có công dụng giống vậy nhưng thuốc bs đưa là hàng ngoại mom nhé. bé nhà em cũng ra đưa toa mua mà y như vậy mag hết á mom

mom nên mua tại chỗ cũ chứ thuốc bên ngaoif giống nhưng khác thành phần thì s ạ

ko dc nha mom. Bán thuốc nó nói giống là để nó bán cho dc thuốc bị ế nhé 🥴

thường bs kê đơn thì khó ra ngoài mua lắm. bs ko bán cho mom ah hay hết rồi

3y ago

k có ạ bv chỉ cho 1 vỉ thoi keu mình ra ngoài mua á

giống nhưng vẫn ko phải loại đó m

giống z mà khác nhãn hiệu á mom

nhưng mom cũng xem kỉ mom nhé

3y ago

vâng ạ

sao mom k mua ở bs kê luôn

3y ago

khám bv mk bv chỉ cho 1 vỉ thoii kêu mình ra ngoài mua

khác là khác roi m

3y ago

ko nên uong m....di kham bs cho thuoc lại