18w siêu am thai tim thai 143p la trai hay gai z mấy mon

M mong con trai quá.

18w siêu am thai tim thai 143p la trai hay gai z mấy mon
20 Các câu trả lời

thường thì tim thai từ 150 đổ lại là trai nha. còn gái từ 170 trở lên. nhưng đo tim thai thường xuyên nếu ổn định ở mức dao động như trên thì có thế khẳng định đc

K bit dc m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

bs k nói với bạn là trai hay gái à. thường 13w thì biết trai hay gái rồi mà

4y ago

dạ. m siêu am 2 lan deu trai rồi ạ

nhịp tim thất thường lắm m k dựa vào mk đoán trai gái đc đâu

Nhịp tim ko xác định giới tính đâu mom ạ

dựa vào nhịp tim ko biết giới tính đâu m

Nhịp tim k xác định đc giới tính m à

Hỏi bác sĩ nhe m.

chắc là trai mom ạ

4y ago

dạ. m sieu am 2 lần deu trai

qtam