Bất lực vì Ck em

Lại là em. Cái đứa hay than vãn việc ck có thói động tí là đập đt đây. E k biết làm sao. Ck e hỏi e. chắc lại muốn mua đt nữa. Nhưng rồi sao. K bao giờ anh ấy có thể dùng lâu dài đk. E k phải pho tượng mà cs thì có va chạm . Nhẹ nhàng hay không thì ck e k bao giờ kiềm chế được cái thú vui đó. Ôi e bất lực thật sự. Cứ hỏng lại mua. Cũng gần chục cái r. Nghĩ sót🥴. Cho e lời khuyên đê các m

9 Các câu trả lời

trời sao thay đt còn hơn thay áo Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰