Ck sử dụng thuôc kich duc nhung em ko biet

Ck e bảo đi masage cho tỉnh rượu e k nói gì cho đến sáng nay e mở ví ck em thì thấy có thuốc kích dục trong đấy, là loại thuộc làm cương cứng lâu hơn và chủ động xuất tinh thuốc này ck e thi thoảng vẫn dùng lúc mới cưới vì anh ấy bị ysl, nhưng e thắc mắc tại sao phải cho vào ví làm gì vì vk ck k đi đâu bao giờ và thuốc đấy lâu r e k cho anh dùng vì có hại cho sức khoẻ. Vỉ năm viên dùng mất ba còn hai e để lại vào trong ví để xem k quan hệ còn thiếu thêm viên nào k. Các mẹ cho em lời khuyên trong trường hợp xấu nhất nên làm gì

11 Các câu trả lời

cần tìm hiểu kỹ 3 v đó uống tg vck hay là tg đi masage nhé..ck m mà đi 1 lần là m đã k ưa rồi á bn..và nếu vck qh mà ck bn dùng thì khuyên a hãy dùng nhưng loại thuốc có sk và hỗ trợ thêm việc ăn uống tẩm bổ chú k nên lạm dụng thuốc..uống riết rồi sẽ ảnh hưởng đó..mỗi khi qh phải dùng thuốc thì k nên

Nếu là em thì sẽ ngồi nói chuyện thẳng thắn, xem biểu hiện của ck. Nếu ck vòng vo thì chị hiểu rùi đó. Suy nghĩ kỹ mối hôn nhân kẻo mang bệnh.

Bạn nên cẩn thận điều tra một cách âm thầm. Vì có thể có nhầm lẫn biết đâu được

Vk ck ngồi xuống nói chuyện với nhau cho rõ ràng là cách tốt nhất

Ly dị đi bạn ơi. Chứ có mùi không ổn rồi đó

4y ago

Lòng người ta đang ngổn ngang đi xúi li dị khi chưa rõ ràng trắng đen, mấy người độc miệng quá!!!

Haiz đúng là phụ nữ, chỉ có khổ vì ck

Cố lên mom.mom điều tra rõ ràng

cứ nc rõ ràng vs ck thoi mom

Nói chuyện rõ ràng đi ạ

😔😔