sao đây

Lúc mới sinh buổi tối cứ 2 tiếng hơn là bé dậy bú. Đến 1 tháng thì 1 đêm bé bú 4 lần đến 1 tháng 15 ngày bé bú 3 lần 1 đêm và bây giờ 1 tháng 23 ngày mà 2 hôm nay bé bú còn có 2 cử. Bé lười bú vậy có ảnh hưởng đến sự phát triển của bé k các mom. Chưa dc 2 tháng mà muốn ngủ xuyên đêm rồi

14 Các câu trả lời

Tốt m ạ. Bé mình trc cũng vậy, mẹ k biết gì cứ cố cho con bú thế là mãi 7 tháng mới bắt đầu cai ti đêm. Khóc hết hơi

Bé ngủ xuyên đêm đc là tốt mom nhé, ban ngày bé sẽ ăn nhiều để đêm đủ năng lượng để ngủ lâu nên ko sao đâu

M cho bé bú nhiều vào ban ngày để bù lại nhé. Bé ngủ ngon và ít bú ban đêm là tốt M ạ

4y ago

Ths mom nha. Mình cứ sợ bé đói mà mê ngủ thôi

Bé nhà mình khi 2thág hơn thì ngủ xuyên đêm. Đến gần 4 tháng lại bú đêm 2 cữ.

Con mình cũng 1m23d. Trong tháng thì đêm 2.3 cữ. Chứ ra tháng mấy nay 1 đêm 1 cữ à.

Bé càng lớn bé ngủ nhiều nên ban đêm bé ít bú lắm mom. Con nhà mình cũg vậy

Z là tốt r m con mình 4 tháng 10 ngày r mà còn bú đêm 3 cử nè mệt mỏi lắm

Nhà mjk còn có 1 cữ từ lúc đẻ thoi yk K lo đâu mom

Đêm có 2 cữ từ lúc sinh. Nhiều mệt mỏi lắm

Vậy là tốt đó m