Mình buồn quá , ko chia sẻ được cho người thân xung quanh . Nên viết vài dòng trên đây. Mấy Mom thông cảm

Lúc mang bầu mình biết được chồng mình bắt đầu nch với bạn gái cũ . Sau khi sanh xong hmnay là được 2 tháng thì mình lại biết được chồng mình chủ động đến nơi làm việc của bạn gái cũ để tìm gặp. Theo cảm nhận của mình quá trình sống chung với chồng thì thấy anh đối với mình không có tình cảm mấy. Mình buồn và tủi lắm. Trong đầu mình giờ chỉ suy nghĩ làm sao để ly dị , và làm sao có công ăn việc làm để nuôi con thôi.

15 Các câu trả lời

Có thể ck bạn tìm kiếm nhu cầu đàn ông từ người yêu cũ. Trước tiên bạn nên vun đắp lại tình cảm. Hãy chủ động nói chuyện, quan tâm với ck. Nếu sau 1 thời gian mà k tiến triển thì bạn nên tìm cách buông bỏ, tập trung vào vc nuôi con, sau đó tìm công việc để có thể ly dị được

4y ago

Cảm ơn ý kiến của Mom